Thứ bảy, 30/12/2023 | 12:58 GMT+7

Cảnh báo: Nhóm người tiếp tục mạo danh Tạp chí Lao động và Sáng tạo

Ngày 29/12/2023, trên mạng xã hội lan truyền nhiều hình ảnh cho biết nhóm người sử dụng măng séc, logo của Tạp chí Lao động và Sáng tạo để tổ chức Gala Chào mừng năm mới 2024. Đây không phải hoạt động của Tạp chí, mà do nhóm người đã bị bãi nhiệm, xóa tên mạo danh Tạp chí Lao động và Sáng tạo.

Mới đây (ngày 29/12), trên tài khoản Facebook có tên Hoa Mặt Trời (tức Cao Thị Hiền Trang) lan truyền nhiều hình ảnh cho biết nhóm người mạo danh Tạp chí Lao động và Sáng tạo để tổ chức Gala Chào mừng năm mới 2024. Trong hình ảnh đăng tải có sự xuất hiện của ông Nguyễn Công Tùng, bà Cao Thị Hiền Trang và nhiều người khác đã sử dụng măng séc, logo của Tạp chí để tổ chức buổi lễ.

untitled-658fb0425d10e

Hình ảnh nhóm người mạo danh Tạp chí Lao động và Sáng tạo

Về vấn đề này, lãnh đạo Hiệp hội Những người Lao động Sáng tạo Việt Nam (Hiệp hội) cho biết: Tạp chí Lao động và Sáng tạo là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội, tuy nhiên, sau khi ông Nguyễn Công Tùng bị Hiệp hội bãi nhiệm chức vụ Tổng biên tập Tạp chí và bà Cao Thị Hiền Trang bị bãi nhiệm chức vụ Trưởng Ban trị sự Tạp chí thì không bàn giao con dấu, hồ sơ, tài liệu của Tạp chí. Đồng thời, hai người này vẫn mạo danh chức vụ và tổ chức nhiều hoạt động mang danh nghĩa Tạp chí để hạ thấp uy tín, vai trò của Hiệp hội, Tạp chí.

qdhh-61c2b17c08988-658fb0424e6f5

Quyết định bãi nhiệm chức vụ Tổng biên tập Tạp chí đối với ông Nguyễn Công Tùng và chức vụ Trưởng Ban trị sự Tạp chí đối với bà Cao Thị Hiền Trang từ tháng 12/2021. 

Ngoài ra, ông Nguyễn Công Tùng vẫn công khai chiếm giữ, sử dụng con dấu của Tạp chí, chỉ đạo để ký kết các hợp đồng truyền thông để trục lợi; giới thiệu phóng viên đi liên hệ làm việc; thành lập chi bộ Đảng mang tên Chi bộ Tạp chí Lao động và Sáng tạo; xuất bản ấn phẩm Tạp chí,...

Bên cạnh đó, trên Tạp chí Lao động và Sáng tạo (laodongsangtao.vn) đã đăng tải tin bài công khai, nói rõ lý do bãi nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Lao động và Sáng tạo đối với ông Nguyễn Công Tùng và bãi nhiệm Trưởng Ban trị sự Tạp chí Lao động và Sáng tạo đối với bà Cao Thị Hiền Trang để cảnh báo bạn đọc.

Một lần nữa, lãnh đạo Hiệp hội kêu gọi các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị - xã hội, doanh nghiệp và bạn đọc cần cảnh giác với nhóm người đã bị Hiệp hội bãi nhiệm, xóa tên, đình chỉ mọi chức vụ, đứng đầu là ông Nguyễn Công Tùng. 

2-658fb04228fb7

Tạp chí Lao động và Sáng tạo (www.laodongsangtao.vn) đã đăng tải tin bài công khai về việc bãi nhiệm Tổng biên tập Tạp chí đối với ông Nguyễn Công Tùng và bãi nhiệm Trưởng Ban trị sự Tạp chí đối với bà Cao Thị Hiền Trang từ tháng 12/2021.

Điều đáng nói, đây không phải lần đầu tiên nhóm người đã bị Hiệp hội bãi nhiệm, đình chỉ, xóa tên tổ chức các hoạt động mang danh nghĩa Tạp chí. Từ năm 2021 - 2022 hiện tượng này đã diễn ra, Hiệp hội và Tạp chí cũng đã xử lý và cảnh báo công khai tới bạn đọc trên các phương tiện truyền thông chính thống.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 024.3204.5862 hoặc Email: [email protected].

Tạp chí Lao động và Sáng tạo kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Sáng 20/6/2024, tại Cung Trí thức Thành phố, số 01 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội,...
Nghệ nhân tranh kính Bùi Thị Thanh Hải: Từ viên than nhỏ vẽ lên những ước mơ
Ngay từ khi còn nhỏ, nghệ nhân Bùi Thị Thanh Hải, sinh năm 1988, quê ở huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội đã có niềm đam mê vẽ...
Năm 2024 Hiệp hội sẽ đạt được nhiều thành tựu to lớn
Đó là khẳng định của ThS. Đỗ Quốc Khánh – Chủ tịch Hiệp hội Những người Lao động Sáng tạo Việt Nam (Hiệp hội)...
Tạp chí Lao động và Sáng tạo tổ chức Tổng kết công tác hoạt động năm 2023
Trong không khí đầu năm mới (ngày 26/01), tại trụ sở Tạp chí Lao động và Sáng tạo (Cung trí thức thành phố, Hà Nội),...
Kết nối giới thiệu kết quả sáng tạo và trao tặng danh hiệu Ngôi sao sáng chế IPSTAR 2023, kỉ lục thế giới Guinness
Sáng ngày 5/1, tại trụ sở Hiệp hội, tầng 10 Cung Trí thức Thành phố, số 1 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận...
Mong ước của 'thần đèn' đất Bắc - Con đường doanh nhân
Tại Việt Nam, có một danh hiệu đặc biệt được dành cho hai người, đó là "thần đèn" Nguyễn Cẩm Lũy và "thần đèn" Đỗ...
Hiệp hội tham dự sự kiện “Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023” tại Quảng Ninh
Sự kiện “Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023” đã thu hút sự tham gia của các tổ chức, cá nhân có nguồn...