Thứ tư, 17/5/2023 | 11:44 GMT+7

Lương y Nguyễn Thị Phong (Hồng Phong)

VLCA - Nhắc đến lương y Nguyễn Thị Phong (Hồng Phong), ở khu Thống Nhất, xã Đồng Lương, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ đã trở thành cái tên uy tín trong suốt hơn 20 năm qua.

Khi việc cứu người bằng phương pháp bấm huyệt truyền năng lượng không dùng thuốc của bà cứ thế lan truyền khắp vùng, không chỉ những bệnh nhân trong nước mà nhiều bệnh nhân hiện đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài cũng đã tìm đến lương y Nguyễn Thị Phong như một địa chỉ tin cậy.

Tiếng lành đồn xa, nhiều nhà khoa học nghiên cứu về năng lượng đã tìm về tận nơi bà sinh sống và làm việc, xin ý kiến gia đình và địa phương tìm hiểu và đưa bà lên Hà Nội để kiểm tra chỉ số năng lượng. Theo Lương y Nguyễn Thị Phong, ngày đó có hơn 40 nhà khoa học đã thẩm định và đều khẳng định kết quả tốt, hiệu quả.

Phương pháp xoa bóp bấm huyệt truyền năng lượng của lương y Nguyễn Thị Phong được xem là tín hiệu tích cực trong khoa học, nhất là dạng năng lượng bẩm sinh của con người đã được áp dụng thiết thực, tích cực trong đời sống.

Trong những năm qua, những giải thưởng dành tặng cho lương y Nguyễn Thị Phong (Hồng Phong) như một sự ghi nhận, trân quý những đóng góp, cống hiến tận tâm, tận tụy của bà trong việc chăm lo sức khỏe nhân dân. Bà cũng là một trong những hội viên nhiệt tình, tích cực của Hiệp hội Những người Lao động Sáng tạo Việt Nam. 

PV

Nghệ nhân tranh kính Bùi Thị Thanh Hải: Từ viên than nhỏ vẽ lên những ước mơ
Ngay từ khi còn nhỏ, nghệ nhân Bùi Thị Thanh Hải, sinh năm 1988, quê ở huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội đã có niềm đam mê vẽ...
Năm 2024 Hiệp hội sẽ đạt được nhiều thành tựu to lớn
Đó là khẳng định của ThS. Đỗ Quốc Khánh – Chủ tịch Hiệp hội Những người Lao động Sáng tạo Việt Nam (Hiệp hội)...
Tạp chí Lao động và Sáng tạo tổ chức Tổng kết công tác hoạt động năm 2023
Trong không khí đầu năm mới (ngày 26/01), tại trụ sở Tạp chí Lao động và Sáng tạo (Cung trí thức thành phố, Hà Nội),...
Kết nối giới thiệu kết quả sáng tạo và trao tặng danh hiệu Ngôi sao sáng chế IPSTAR 2023, kỉ lục thế giới Guinness
Sáng ngày 5/1, tại trụ sở Hiệp hội, tầng 10 Cung Trí thức Thành phố, số 1 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận...
Mong ước của 'thần đèn' đất Bắc - Con đường doanh nhân
Tại Việt Nam, có một danh hiệu đặc biệt được dành cho hai người, đó là "thần đèn" Nguyễn Cẩm Lũy và "thần đèn" Đỗ...
Hiệp hội tham dự sự kiện “Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023” tại Quảng Ninh
Sự kiện “Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023” đã thu hút sự tham gia của các tổ chức, cá nhân có nguồn...
Chi bộ Hiệp hội những người lao động sáng tạo Việt Nam có tên mới
VLCA - Chi bộ Hiệp hội Những người lao động sáng tạo Việt Nam (Chi bộ Hiệp hội VLCA) được Đảng ủy Khối doanh nghiệp...